ผลิตกล่องครีม

การซื้อสินค้าสำหรับลูกน้อยนั้น ถือเป็นเรื่องที่ไม่เล็กเลย เพราะพ่อแม่ส่วนใหญ่นั้นก่อนจะเลือกซื้อสินค้ามักจะพิจารณาตั้งแต่ กล่องบรรจุภัณฑ์  ไปจนถึงรายละเอียดความเหมาะสม และความปลอดภัย ถึงจะเป็นสินค้าที่ดูไม่น่าจะต้องคิดนาน แต่กับการเลือกซื้อให้ลูกรักนั้นกลับกลายเป็นเรื่องใหญ่จนผู้ประกอบการอาจจะลืมนึกไปได้เหมือนกัน

mother with baby in market

ตลาดสินค้าแม่และเด็ก

จากข้อมูลของศูนย์วิจัยสถาบันอาร์แอลจีระบุว่า คุณแม่ยุคใหม่ส่วนใหญ่อายุ 21-35 ปี ซึ่งถือเป็นผู้เลือกและผู้ตัดสินใจหลักในการเลือกซื้อสินค้าในกลุ่มแม่และเด็ก ซึ่งพบว่าในไทยนั้นมีจำนวนสูงถึง 8 ล้านคนเลยทีเดียว โดยข้อมูลจากฐานวิจัยกสิกรพบว่ามูลค่าตลาดในกลุ่มสินค้าแม่และเด็กในปี 2562 นั้นมีมูลค่าถึง 40,300 ล้านบาท ที่สำคัญข้อมูลจาก Priceza Insights ยังบอกไว้อย่างน่าสนใจอีกด้วยว่า สินค้าในกลุ่มนี้นั้นมีอัตราการเจริญเติบโตจากการซื้อออนไลน์ในช่วงโควิด-19 ที่สูงมากจนติดอันดับ Top 5 ที่สร้าง Conversion Rate (CVR) โดยคิดเป็น 96% เลยทีเดียว ดังนั้นบอกได้เลยว่าถึงจะเป็นตลาดที่ดูไม่น่าหวือหวาหรือสร้างความตื่นเต้นได้มากเท่าไหร่ แต่ก็มีกำลังซื้อสูงอยู่ในอันดับต้นๆ แบบที่เราคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

mother newnormal

การปรับตัวของแบรนด์ให้เหมาะกับสินค้ากลุ่มแม่และเด็กในยุค New Normal

เมื่อการขายแบบเดิมๆ เริ่มไม่ตอบโจทย์สำหรับการช้อปปิ้งในยุคปัจจุบัน แบรนด์สินค้าจึงจำเป็นต้องหากลยุทธ์และวิธีการใหม่ๆ ที่เหมาะสมกับรูปแบบของตัวสินค้ากลุ่มแม่และเด็ก ซึ่งมีไฮไลท์สำคัญดังต่อไปนี้

  • การช้อปปิ้งออนไลน์ ต้องบอกว่าเหล่าคุณแม่นั้นไม่ว่าจะเป็นสายช้อปหรือสายประหยัด ต่างก็เลือกใช้ช่องทางการช้อปปิ้งออนไลน์กันมากขึ้น ด้วยเหตุที่ว่าสามารถเปรียบเทียบราคาในท้องตลาดได้ง่าย สะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลาในการเลี้ยงลูก แถมคุณแม่หลายๆ คนยังนิยมใช้โซเชียลมีเดียขนาดหนัก ซึ่งในที่นี้ก็รวมไปถึงการช้อปปิ้งอีกด้วย นอกจากนี้หากแพลตฟอร์มไหนมีโปรโมชั่นดีๆ มานำเสนอก็มักจะทำให้เหล่าแม่ๆ ยอมควักเงินซื้อสินค้าให้ลูกน้อยได้มากยิ่งขึ้น โดยปัจจัยหลักในการเลือกซื้อสินค้าออนไลน์คือ โปรการส่งฟรี ซึ่งมีผลถึง 57% โปร 1 แถม 1 อยู่ที่ 30% นอกจากนี้แพลตฟอร์มอย่าง Shopee ยังครองใจคุณแม่สายช้อปเป็นอันดับ 1 เพราะมียอดซื้อในแอพสูงถึง 79% เลยทีเดียว ส่วนอันดับสองนั้นตกเป็นของโซเชียลแพลตฟอร์มอย่าง Facebook นั่นเอง
customer review
  • การรีวิวที่น่าเชื่อถือ ต้องบอกเลยว่าคนเป็นพ่อแม่นั้นมักจะต้องไตร่ตรองอย่างถี่ถ้วนในการซื้อของให้ลูกน้อย หลายคนระวังตัวยิ่งกว่าซื้อของให้ตัวเองเสียอีก ดังนั้นถ้ามีแรงสนับสนุนที่น่าเชื่อถือ โดยเฉพาะคนที่เป็นพ่อเป็นแม่เช่นเดียวกัน ผ่านทางรีวิวผู้ใช้จริงก็จะส่งผลต่อการตัดสินใจในการซื้อสินค้าให้ลูกค้าของตนมากยิ่งขึ้น
  • เน้นคุณค่าและความปลอดภัย ในเรื่องของ Product Functionality หรือสินค้าที่สามารถรองรับกับความต้องการได้อย่างตรงจุดในแง่ของฟังก์ชั่นและประโยชน์นั้นถือเป็นจุดสำคัญอย่างยิ่ง เพราะพ่อแม่ส่วนใหญ่จะมองถึงเรื่องนี้เป็นหลัก นอกจากนั้นความปลอดภัยในการใช้สินค้า รวมไปถึงการเลือกรูปแบบแพ็กเกจจิ้งและ กล่องบรรจุภัณฑ์ ที่ดูเป็นมิตรต่อเด็กและสิ่งแวดล้อมก็สามารถสร้างความรู้สึกที่ปลอดภัยให้กับผู้บริโภคได้เช่นเดียวกัน
Mompreneur
  • เทคนิคการตลาดแบบ Mompreneur ชื่ออาจจะฟังดูแปลกตา แต่ความจริงแล้วก็คือ การใช้พลังผ่านทางโซเชียลโดยสื่อผ่านทางคุณแม่ที่มีอิทธิพลในกลุ่มโซเชียลนั่นเอง คล้ายๆ Influencer ดังนั้นมักจะเห็นคุณแม่ยุคใหม่หลายท่านหันมาแชร์และให้ความรู้จนกลายเป็น Instagrammer หรือ YouTuber ที่คอยให้ความเห็นเกี่ยวกับสินค้า นอกจากนี้อย่าลืมว่ากลุ่ม Facebook Group แม่และเด็กนั้นมีอิทธิพลคล้ายๆ กัน เพราะสามารถสร้างความรู้สึกและให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แบบคุณแม่ถึงคุณแม่ได้อย่างจริงใจ จนทำให้มีผู้ติดตามและซื้อสินค้าตามอย่างมากมายเลยทีเดียว
  • เข้าถึงผู้ตัดสินใจซื้อให้ถูกคน ต้องบอกว่าถึงจะเป็นสินค้าในกลุ่มแม่และเด็กซึ่งอยู่ในกลุ่มเดียวกัน แต่หลายครั้งคนตัดสินใจซื้ออาจจะเป็นคนละคนกันก็เป็นได้ เช่น การเลือกซื้อสินค้าที่ใช้ประจำวันอย่าง ผ้าอ้อม นมผง ส่วนใหญ่เหล่าคุณแม่จะเป็นคนเลือกซื้อสินค้าเหล่านี้ แต่หากมองถึงสินค้าที่เป็นของเล่น หรือเสริมสร้างพัฒนาการแนวสนุกสนาน หรือเกม คุณพ่ออาจจะมีส่วนร่วมมากกว่า หรือสินค้าอย่างตุ๊กตา ที่คุณตาคุณยายชอบซื้อมาฝากหลาน ทั้งๆ ที่แม่ก็บ่นว่ากองเต็มบ้านไปหมด ดังนั้นจากมุมมองที่หลากหลายเหล่านี้ ก่อนที่แบรนด์จะลุยลงมือทำการตลาด แบรนด์ควรศึกษาอย่างจริงจังเสียก่อนว่าสินค้าของเราจะไปอยู่ในการตัดสินใจของบุคคลใดในครอบครัว
father baby
  • ห้ามลืมคุณพ่อเป็นอันขาด จากข้อมูลวิจัยตลาดพบว่าในปัจจุบันคุณพ่อที่อยู่ใน Gen Y นั้นใช้เวลาคลุกคลีอยู่กับลูกมากกว่าคุณพ่อในยุคก่อนถึง 3 เท่าเลยทีเดียว ผลลัพธ์ที่ได้ก็คือ การตัดสินใจซื้อสินค้าแม่และเด็กบางอย่าง ผู้เป็นพ่ออาจจะเป็นคนสำคัญในการเลือกซื้อ แต่สิ่งที่เปลี่ยนไปก็คือ ระบบความคิดที่ซับซ้อน และอาจจะมีการนำเอาเทคโนโลยีต่างๆ ในการบริโภคสื่อ และเรื่องของการจับจ่ายใช้สอยเข้ามาประกอบมากยิ่งขึ้นในการตัดสินใจซื้อ

อยากได้ กล่องบรรจุภัณฑ์ หรือแพ็กเกจจิ้งที่โดนใจและเปี่ยมด้วยคุณภาพ เหมาะสมกับกลุ่มเป้าหมายให้ Infinity Printing ช่วยดูแลการผลิตตั้งแต่ต้นน้ำจนสุดปลายน้ำ จนได้แพ็กเกจจิ้งในแบบที่คุณต้องการ มั่นใจได้ว่าผลงานออกมาเหมือนกับดีไซน์ต้นฉบับ เพราะเรากล้ารับประกันในการเคลมสินค้า หากสินค้าไม่ตรงสเป็คตามโจทย์ที่ได้รับจากลูกค้า ยืนยันด้วยประสบการณ์กว่า 20 ปีในอุตสาหกรรมแพ็กเกจจิ้ง

 

 

เช็คราคาฟรี

ไม่มีค่าใช้จ่าย

ให้คำปรึกษาฟรี

"ที่สำคัญแอดมินใจดี ไม่เหวี่ยงแน่นอนคะ"

 

 

OUR-REVIEW INFINITY
PRINT-STEP INFINITY

FAQ คำถามที่พบบ่อย

รับผลิตกล่องขนาดกี่แกรมบ้างคะ

ที่บริษัทเรารับผลิตกล่องจะมีขนาดแกรมต่อไปนี้คะ 120แกรม 160แกรม 210แกรม 250แกรม 300แกรม 350 แกรม

โรงงาน บริษัทอยู่ที่ไหนคะ

บริษัทเรา ตั้งอยู่ที่ โครงการเอกสิน แฟคตอรี่ รังสิต-นครนายก คลอง11 คะลูกค้า

งานกล่อง ใช้เวลาผลิตนานมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ ปกติใช้เวลา พิมพ์งาน 7-14 วันทำการคะ

งานกล่องพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท หรือระบบดิจิตอล

งานกล่องพิมพ์ ออฟเซ็ทค่ะคุณลูกค้า

สามารถขึ้น mock up มาดูได้ไหมครับ

ได้ค่ะคุณลูกค้า เป็นดิจิตอลปรูฟค่ะ

รับทำสติ๊กเกอร์ด้วยมั้ยคะ ใช้เวลาพิมพ์กี่วันคะ

งานสติกเกอร์รับทำค่ะ ใช้ระยะเวลาพิมพ์งานไม่เกิน 7 วันทำการคะ

สติ๊กเกอร์มีแบบไหนบ้างค่ะ

งานสติ๊กเกอร์มี กระดาษ /pp/pvc ค่ะ

สติ๊กเกอร์ PP กับ PVC ต่างกันยังไงคะ

สวัสดีค่ะคุณลูกค้า PP ใช้ระบบพิมพ์แบบออฟเซ็ท และ PVC ใช้ระบบพิมพ์แบบอิงเจ็ท จะต่างกันที่คุณภาพเนื้องานและสีค่ะ หากต้องการตรงตามไฟล์งาน ระบบพิมพ์ออฟเซ็ทจะให้งานพิมพ์ที่ดีกว่าค่ะ

รับทำกล่องกระดาษลูกฟูกไหมคะ

 กล่องกระดาษลูกฟูก ที่โรงงานยังไม่ได้เปิดรับทำ แต่จะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้คะ

รับทำงานกล่องกระดาษแข็งกล่องจั่วปังไหมคะ

กล่องจั่วปัง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้รับผลิตคะ แต่ในเร็วๆนี้มีแน่นอนคะ

รับผลิตกล่องบรรจุพัสดุไหมครับ

 กล่องพัสดุยังไม่ได้เปิดรับผลิตคะ กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้คะ

งานกล่องเคลือบด้านกับเคลือบเงา ต่างกันยังไงคะ

งานกล่องเคลือบด้านผิวกล่องจะด้านเหมาะกับงานกล่องที่ต้องการความพรีเมี่ยมคะราคาจะสูงกว่างานเคลือบเงา

ส่วนงานกล่องเคลือบเงาผิวกล่องจะมีความเงาเหมาะสำหรับงานที่ต้องการความโดดเด่นคะ

งานกล่องใช้กระดาษอะไรผลิตครับ

ทางบริษัทเรา งานกล่องใช้กระดาษอาร์ตการ์ดในการผลิตทุกใบคะ

งานกล่องรับน้ำหนัก 1 กิโลกรัมได้ไหมคะ

งานกล่องอาร์ตการ์ดจะรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 500 กรัมคะ ถ้าต้องการ 1กิโลขึ้นไป ต้องเป็นงานอาร์ตการ์ต ปะกบลูกฟูกคะ

กล่องสบู่ขั้นต่ำราคาเท่าไรครับผม

รับพิมกล่อง ขั้นต่ำ 500 ใบ ต่อแบบคะ สั่งแบบละ 1,000 ใบออกแบบฟรีค่ะ ถ้าพิมพ์พร้อมกันคิด 1,000 ใบใละ 12฿ ออกแบบฟรีคะ

รับทำถุงกระดาษมั้ยค่ะ

 ถุงกระดาษยังไม่ได้เปิดรับทำคะ เร็วๆนี้มีให้บริการคะ

บริษัทเราอยากทราบว่าทางบริษัทคุณสามารถพิมพ์งานลงบนกระดาษสาได้หรือไม่ค่ะ

ทางเราไม่สามารถพิมพ์งานลงบนกระดาษสาได้คะ ต้องขออภัยลูกค้าด้วยคะ

อยากทราบราคากล่องต้องส่งข้อมูลอะไรให้บ้างครับ

คุณลูกค้าส่งรูปตัวอย่างกล่อง และวัดขนาดกล่องโดย แจ้งขนาดด้านกว้าง x ด้านสูง xด้านลึกของกล่อง โดยมีหน่วยเป็น cm ทางเราจะไปคำนวนคอร์ส การผลิตให้คะ

ถ้าจะผลิตกล่องขวดเซรั่มต้องทำยังไงบ้างคะ

คุณลูกค้า ขั้นตอนแรกรบกวนคุณลูกค้าส่งรูปตัวอย่างขวดให้เราเช็ค วัดขนาดขวดเซรั่ม โดยแจ้งขนาดเส้นผ่านสูนย์กลางของขวด(กรณีเป็นขวดวงกลม) x ความสูงของขวด โดยมีหน่วยเป็น cm ให้เราทราบค่ะ

เรทราคาสติ๊กเกอร์ PVC อยู่ที่เท่าไหร่ครับ

ขนาดสติ๊กเกอร์ 1-5 ตารางเมตร ราคา 550 บาท/ตารางเมตรยังไม่รวมVAT คะ

รับทำขั้นต่ำกี่กล่อง ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

เรารับพิมพ์กล่อง ขั้นต่ำ 500 ใบ ต่อแบบค่ะ ราคาจะคิดตามขนาดกล่องและแบบที่ลูกค้าต้องการค่ะ

รับทำกล่องสบู่กระดาษคราฟพิมพ์ลายไหมค่ะ

กล่องกระดาษคราฟพิมพ์ลายยังไม่ได้รับทำ เร็วๆนี้มีให้บริการคะ

เราเป็นโรงพิมพ์รุ่นใหม่ไฟแรง มีบุคคลากรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านการพิมพ์ กว่า 20 ปี มีเครื่องจักรอันทันสมัย ตามมาตรฐานสากล ให้บริการแบบครบวงจร จบงานได้อย่างรวดเร็ว มุ่งเน้นการบริการที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ติดตามเราได้ที่นี่(กดที่ภาพ)

instagram infinityprinitng icon