ผลิตกล่องครีม

ผลิตกล่องครีม โรงงานโดยตรงไม่ผ่านคนกลาง

เราเป็นโรงงานผลิตกล่องครีม มีประสบการณ์ในการสัมผัสกับงานกล่องครีมมากกว่า10ปี เราจึงเชี่ยวชาญในการผลิตกล่องครีม เป็นอย่างมาก  ด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ จึงทำให้การผลิตกล่องให้ได้คุณภาพ สีสวย ตัวหนังสือคมชัด เป็นเรื่องไม่ยากอีกต่อไป

กล่องครีมในท้องตลาดจะมีไม่กี่ขนาด ส่วนใหญ่เริ่มต้นที่ขนาดกระปุกครีมด้านใน 30กรัม 50กรัม และ 100กรัม แต่อาจจะเห็นได้ยาก ซึ่งในแต่ขนาดกระปุก ก็จะมีไซส์กล่องที่แตกต่างกัน ไม่อาจสามารถใส่ด้วยกันได้ เพราะเวลาเราใส่กระปุก30กรัม ในกล่อง50กรัม อาจจะทำให้ สินค้าโคลงเคลง กลิ้งไปกลิ้งมา ทำให้สินค้าดูไม่น่าเชื่อถือ ด้วยความรู้สึกครั้งแรก ที่ลูกค้าหยิบจับสินค้าเราขึ้นมาจากเชลฟ์ขายสินค้า

และโทนสีก็เป็นสิ่งสำคัญในการเลือกให้เหมาะกับสินค้าของเรา เพราะการสั่งผลิตกล่องครีม เราต้องคำนึงถึงเรื่องสีเป็นอันดับแรกๆ ซึ่งเราสามารถไปดู เทรนด์สีที่นิยมใช้ในปี2021  เพื่อเลือกแพนโทนสี ที่จะทำให้สินค้าของเรา สามารถทำยอดขายได้ดียิ่งขึ้นอีกด้วย

ฉนั้นควรปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการทำกล่องครีมโดยเฉพาะ จะมีความเข้าใจในขั้นตอนการผลิต ซึ่งจะลดเวลาตรงนี้ไปได้มาก และไม่ทำให้เกิดการสะดุด ระหว่างผลิตกล่องอีกด้วย

 

LINE INFINITY

โรงงานเรา มีตัวอย่างกล่อง มากกว่า 100แบบ

จากผลงานการผลิตของเรา     

ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะได้กล่องที่มีคุณภาพจริงๆ

 

LINE INFINITY

OUR-REVIEW INFINITY
PRINT-STEP INFINITY

เราเป็นโรงพิมพ์รุ่นใหม่ไฟแรง มีบุคคลากรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านการพิมพ์ กว่า 20 ปี มีเครื่องจักรอันทันสมัย ตามมาตรฐานสากล ให้บริการแบบครบวงจร จบงานได้อย่างรวดเร็ว มุ่งเน้นการบริการที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ติดตามเราได้ที่

facebook icon