ผลิตกล่องครีม

เทรนด์สีแห่งปี2021 “Hope&Strength – ความหวัง ความแข็งแกรง”

            “สี Pantone” ถือว่าเป็นสิ่งที่มีอิทธิพลที่สุดในการออกแบบของสื่อสิ่งพิมพ์ ในยุคปัจจุบัน โดยการเลือกใช้สี Pantone นั้น มีความสำคัญมาก เนื่องจากเป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี หากเลือกใช้สี Pantone ที่มีความโดดเด่น ผลิตภัณฑ์ของท่านจะได้รับความสนใจเป็นอย่างมากจากบุคคลโดยทั่วไป ในยุคของการใช้โซเชียลมีเดียถือเป็นเรื่องง่ายที่จะเข้าถึงผลิตภัณฑ์ของท่าน หากท่านเลือกใช้สี Pantone ที่ถูกต้อง

             โดยสีที่มีความโดดเด่นในปี 2021 มีสีประจำปีถึงสองสีด้วยกันนั่นก็คือ สีเหลือง Illuminating (13-0647) และสีเทา Ultimate Gray (17-5104 )  สามารถเป็นตัวเลือกให้ท่านนำเทรนด์สีแห่งปีเหล่านี้ไปปรับใช้กับผลิตภัณฑ์ต่างๆของท่านได้ คู่สองสีนี้สามารถสื่ออะไรให้ผลิตภัณฑ์ของท่านได้บ้าง

เทรนด์สีแห่งปี(3)

ที่มา: https://qz.com/1943946/how-pantone-chooses-the-color-of-the-year/

สีเหลือง Illuminating ถือเป็นสัญลักษณ์ แสดงถึงความสดใส ความหวัง เป็นมิตร  มีชีวิตชีวาอย่างต่อเนื่อง ให้ความอบอุ่นดั่งแสงของพระอาทิตย์

เทรนด์สีแห่งปี(2)

ที่มา: https://qz.com/1943946/how-pantone-chooses-the-color-of-the-year/

สีเทา Ultimate Gray ถือเป็นสัญลักษณ์ ที่เชื่อถือได้ ให้ความรู้สึกสงบ มั่นคง แข็งแกร่ง และมีความยืดหยุ่นในตัวเอง

             การเลือกสองโทนสี Pantone นี้มาเป็นคู่โทนสีแห่งปี ในอีกนัยหนึ่งถือเป็นการสร้างแรงบันดาลใจ ทำให้เรามีความหวัง ความแข็งแกร่งมีชีวิตชีวาและเกิดความมั่นคงขึ้น โดยท่านสามารถนำคู่สีสองสี Pantone นี้ไปปรับใช้เพื่อสื่อสารในผลิตภัณฑ์ของท่านได้ จะทำให้เกิดคุณค่าและความน่าสนใจในผลิตภัณฑ์ของท่านมากขึ้นและยังแสดงให้เห็นถึงความใส่ใจ ความเอื้อเฟื้อ การให้ความหวังและความแข็งแกร่าง ต่อทุกคนที่กำลังเผชิญปัญหาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

               ลีทริซ ไอแซแมน(LEATRICE EISEMAN) กล่าวว่า “การเชื่อมโยงของสีเทา และสีเหลืองที่สว่างไสว แสดงให้เห็นถึงข้อความแห่งความเอื้อเฟื้อ ที่ได้รับการสนับสนุนจากความอดทน และแข็งแรง แต่ในเวลาเดียวกันก็มีความอบอุ่นและการมองโลกในแง่ดี นี่เป็นการรวมสีที่ทำให้เรามีความแข็งแกร่งและความหวัง เราต้องรู้สึกได้รับการสนับสนุนและกระตุ้น สิ่งนี้สำคัญต่อจิตวิญญาณของมนุษย์”

             ในส่วนของการผลิตกล่อง การเลือกใช้สี Pantone ที่เป็นเทรนด์สีสำคัญของปี 2021 ลงบนผลิตภัณฑ์กล่องของท่านจะทำให้ผลิตภัณฑ์ของท่านมีความทันสมัย โดดเด่น เกิดคุณค่าของผลิตภัณฑ์ในตัวเอง โรงงานผลิตกล่องสามารถที่จะนำสี Pantone มาใช้ในงานผลิตกล่องให้เกิดความสร้างสรรค์ ส่วนหนึ่งมาจากการเลือกใช้สีที่โดดเด่น สามารถดึงดูดสายตาของคนทั่วไปและปลอบประโลมได้เป็นอย่างดี

              อิทธิพลของการใช้สีในการเสนอสิ่งต่างๆ ถือเป็นเรื่องของจิตวิทยาชนิดหนึ่ง การเลือกใช้สีจะทำให้เข้าถึงผู้คนได้ง่ายสามารถสื่อสารออกได้โดยการใช้สีเป็นสื่อและยังสามารถแยกความรู้สึกโดยการใช้สีเป็นเกณฑ์ในการแยกได้ดีอีกด้วย ฉะนั้นการเลือกใช้สีจึงเป็นสิ่งสำคัญที่สุดที่ท่านควรคำนึงเป็นอันดับแรกๆก่อนที่จะเลือกทำในสิ่งอื่นในขั้นตอนต่อไปเพราะสีสามารถอธิบายและสื่อสารความหมายคำคัญต่างๆได้อย่างแท้จริงบนผลิตภัณฑ์ของท่านได้อย่างดีเยี่ยม การที่ Pantone ได้ยกสองคู่สีนี้เป็นสีแห่งปี เปรียบเสมือนการให้กำลังใจผู้คน ให้ต่อสู้กับสถานการณ์โควิด-19ที่ทุกท่านกำลังเผชิญอยู่ แสดงให้เห็นถึงความเอื้อเฟื้อ ความหวังและความแข็งแกร่ง ให้แก่ทุกคนทั่วไป

         ในขณะที่หลายๆท่านกำลังมองหาสี ที่สามารถส่งเสริมความโดดเด่นของผลิตภัณฑ์ของท่าน เทรนด์ สีปี2021 ซึ่งเป็นสีเหลืองIlluminating และสีเทาUltimateGray จึงเป็นสีที่ตอบโจทย์ท่านในการสร้างสรรค์งานกล่องผลิตภัณฑ์ในขณะนี้ เพราะเป็นสีแห่งความเอื้อเฟื้อ ความหวัง และความแข็งแกร่งของผู้ประกอบการ ที่พร้อมจะลุกขึ้นสู้ต่อในเส้นทางธุรกิจต่อไป ทางโรงพิมพ์อินฟินิตี้ พริ้นติ้ง จึงเห็นถึงความสำคัญในการใช้สี Pantone กับงานผลิตภัณฑ์ของท่านเป็นที่สุด ซึ่งหมายความว่า ผลิตภัณฑ์ของท่านจะกลายเป็นสินค้าที่โดดเด่น ทันสมัยมีความเป็นเอกลักษณ์ มีความหมายเป็นนัยสำคัญว่าผลิตภัณฑ์ของท่านพร้อมที่จะให้กำลังใจ ให้ความหวัง และมอบความแข็งแกร่ง ให้แก่ผู้คนที่ไปพบเจอ ซึ่งถือว่าเป็นสิ่งสำคัญในขณะนี้ที่จะทำให้ผู้คนและผู้ประกอบการก้าวเดินต่อไปพร้อมกันด้วยความหวัง และความแข็งแกร่งมั่นคง

PRINT-STEP INFINITY

เราเป็นโรงพิมพ์รุ่นใหม่ไฟแรง มีบุคคลากรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านการพิมพ์ กว่า 20 ปี มีเครื่องจักรอันทันสมัย ตามมาตรฐานสากล ให้บริการแบบครบวงจร จบงานได้อย่างรวดเร็ว มุ่งเน้นการบริการที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ติดตามเราได้ที่

facebook icon