ผลิตกล่องครีม

ก่อนที่จะไปวิ่งหาโรงพิมพ์ผลิต กล่องแพคเกจจิ้ง สิ่งแรกที่ผู้ประกอบการควรทำเป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือ การออกแบบและดีไซน์รูปแบบ กล่องบรรจุภัณฑ์ สำหรับสินค้าให้เหมาะสมกับรูปแบบการใช้งาน ภาพลักษณ์สินค้า รวมไปถึงกลุ่มเป้าหมาย โดยผลการวิจัยของ IPOS ได้สนับสนุนคุณค่าของการดีไซน์บรรจุภัณฑ์ให้สอดคล้องกับความต้องการและพฤติกรรมของผู้บริโภค

เนื่องจากดีไซน์และการออกแบบที่ดีสามารถทำให้ผู้บริโภคตัดสินใจซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยจากสถิติ 72% หรือ ผู้ซื้อ 7 ใน 10 คนมักจะโดนดีไซน์และรูปแบบของบรรจุภัณฑ์ดึงดูดจนทำให้ตัดสินใจซื้อสินค้าชิ้นนั้น และยิ่งในปี 2021 มีเรื่องราวและการเปลี่ยนแปลงหลายอย่างได้เกิดขึ้น ทำให้วิถี New normal และการตระหนักถึงคุณค่าของสังคมและสิ่งรอบตัวเกิดขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดังนั้นลองมาทำความเข้าใจกับไอเดียและเทรนด์ในการออกแบบดีไซน์กล่องแพกเกจสำหรับยุค New normal กันก่อนที่จะเริ่มหาโรงพิมพ์กล่อง

ดีไซน์วินเทจย้อนยุค เคยสังเกตเห็นกันบ้างไหมว่าถึงแม้โลกจะพัฒนาไปซักเพียงไหน แต่ผู้คนยังคงโหยหาอดีตและประสบการณ์ดีๆ ของวันวาน ไม่ว่าจะเป็นละครแนวย้อนยุค ที่ทำเอาสาวไทยต่างพากันแต่งตัวถ่ายรูปสวยๆ ในชุดโบราณ ร้านอาหารและผลิตภัณฑ์อีกมากมายหลากหลายที่ต่างออกแบบมาให้ความรู้สึกวินเทจและย้อนกลับไปในยุคของคุณแม่ยังสาว ดังนั้นหากสินค้าหรือแบรนด์ของคุณเป็นคอนเซ็ปต์ที่เชื่อมโยงกับยุคสมัยและกาลเวลาในอดีต

การออกแบบดีไซน์รูปลักษณ์ของแพคเกจจิ้ง รวมถึงการพิมพ์ฟอนต์และลวดลายต่างๆ สามารถหยิบยืมไอเดียวินเทจสวยๆ มาใช้ได้อย่างน่าสนใจ นอกจากจะสร้างภาพลักษณ์ที่ดูสวยงามแปลกตา คุณยังสามารถสร้างฐานแฟนคลับหรือ Brand loyalty ที่ทำให้ลูกค้าต่างหลงใหลในการสะสมคอลเลคชั่นสินค้าที่คุณผลิตออกมาได้ด้วยเช่นกัน ตัวอย่างเช่น กล่องคุ้กกี้แบบวินเทจ กล่องลูกอม Chuba Chups เป็นต้น

ดีไซน์เน้นรูปทรงเรขาคณิต อีกหนึ่งเทรนด์ที่เราจะได้เห็นในปี 2021 คือ การออกแบบตามแนวคิดทางเรขาคณิตที่เรียบง่าย โดยอาจจะใช้การดีไซน์ที่โดดเด่นในส่วนของฟอนต์หรือตัวอักษรให้เป็นตัวหนาแทน เนื่องจากผู้บริโภคไม่ว่าจะเป็น Generation Y หรือ Z ต่างก็กำลังกลายเป็นผู้มีกำลังซื้อ ซึ่งผู้บริโภคเหล่านี้ถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่มักชอบความสวยเรียบง่าย แต่มีเอกลักษณ์ การใช้ทรงเรขาคณิตเปรียบเสมือนการใช้แพทเทิร์นเป็นลวดลายนั่นเอง หลายท่านอาจจะมองว่ารูปแบบดีไซน์ชนิดนี้ดูเป็นนามธรรมค่อนข้างมาก แต่รู้ไหมว่าการใช้ดีไซน์แบบนี้ทางแบรนด์สามารถแฝงความหมายและคุณค่าของแบรนด์ผ่านดีไซน์ได้อีกด้วย และด้วยวิธีนี้จะทำให้ผู้บริโภคสามารถมองเห็นความหมายและความเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ได้อย่างแน่นอน หากผู้ประกอบการท่านใดกำลังมองหาดีไซน์ที่สวยแปลกตา แนะนำให้มองหาโรงพิมพ์กล่องที่มีศักยภาพในการควบคุมคุณภาพ เพื่อสื่อเจตนารมย์ของแบรนด์ผ่านทางดีไซน์ได้อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น

ดีไซน์ผ่านการขับเคลื่อนด้วยเรื่องราว การใช้การบอกเล่าหรือ Storytelling ถือเป็นสิ่งหนึ่งที่แฝงไปด้วยกลยุทธ์การตลาดและการใช้ศิลปะมาผสมผสานให้เกิดการสร้าง กล่องแพคเกจจิ้ง ที่ลูกค้าหลายคนรู้สึกคาดไม่ถึง และหลายๆ คนอาจจะตกหลุมรักจนกลายเป็นสาวกของแบรนด์สินค้าแบรนด์นั้นไปเลยก็ได้ มีแบรนด์ต่างประเทศหลายแบรนด์ที่ลงทุนบอกเล่าเรื่องราวผ่านแพคเกจจิ้งของตนเอง ไม่ว่าจะเป็นการสร้างตัวละครขึ้นมาใหม่

ซึ่งจะช่วยทำให้เรื่องราวของแบรนด์มีชีวิตชีวามากขึ้น หรือบางแบรนด์อาจจะหยิบเอาตำนานหรือนิทานมาดีไซน์โดยมักจะเป็นรูปแบบการ์ตูนที่มีความสนุกสนาน นอกจากนี้ในแต่ละกล่องแพคเกจยังบอกเล่าเรื่องราวที่แตกต่างกันออกไป ซึ่งเป็นเหมือนจิ๊กซอว์ที่รอความสมบูรณ์แบบ

การทำแบบนี้เป็นการดึงดูดผู้บริโภคทางอ้อม เพราะจะทำให้เขาอยากจะต่อจิกซอว์ภาพนั้นให้เต็ม นอกจากนี้เรื่องราวแบบนี้ยังทำให้ผู้บริโภครู้สึกเหมือนกำลังอ่านหนังสือการ์ตูนอยู่ แน่นอนว่าใครเห็นกล่องแพคเกจจิ้ง สวยๆ น่าสนใจขนาดนี้ยังไงต่างต้องหันกลับมามองอีกครั้งเป็นแน่แท้

กล่องบรรจุภัณฑ์ สื่อด้วยตัวอักษรผ่านโลโก้

ในช่วงเวลาทีผ่านมาหากท่านเป็นคนที่ชอบซื้อน้ำอัดลม อาจจะสังเกตเห็นกระป๋องน้ำอัดลมอย่าง “โค้ก” ได้ใช้ตัวอักษรเขียนชื่อเล่นสั้นๆ เป็นแคมเปญที่ได้รับความสนใจมากๆ อย่างหนึ่ง เพราะทันทีที่เราเห็นชื่อของเราเองติดบนกระป๋อง หลายคนเกิดแรงจูงใจอยากจะซื้อมาเก็บเอาไว้

แม้จะไม่ได้ทานก็ตาม ดังนั้นการดีไซน์กล่องและบรรจุภัณฑ์แบบนี้ก็ถือเป็นไอเดียใหม่ๆ ที่น่าสนใจอยู่ไม่น้อย ภาพรวมของแพคเกจจิ้งอาจจะไม่ต้องใช้ดีไซน์ที่หนักหรือเยอะมากจนเกินไป แต่อาจจะเน้นตัวอักษรที่ส่งข้อความให้แก่ผู้ที่ได้รับ วิธีนี้ถือเป็นการทำการตลาดในเชิง Personalization อีกอย่างหนึ่งที่สามารถสร้างผลตอบรับได้อย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

จะดีไซน์สวยขนาดไหน แต่หากหาโรงพิมพ์กล่องที่ดีและมีมาตรฐานไม่ได้ การสร้างบรรจุภัณฑ์ที่ผู้ประกอบการได้วาดหวังเอาไว้ก็เป็นจริงไม่ได้อย่างแน่นอน โดยเฉพาะในปัจจุบันที่มีการแข่งขันทางด้านการตลาดอย่างมากมายในแทบจะทุกผลิตภัณฑ์ ดังนั้น Infinity Printing จึงใส่ใจทั้งโจทย์และดีไซน์ที่ได้รับมอบหมายมาจากลูกค้าอย่างมากที่สุด ทุกรายละเอียดและความต้องการจะถูกนำมาใช้เป็นหลักการในการทำงานทุกขั้นตอนการผลิตบรรจุภัณฑ์ของท่าน และด้วยประสบการณ์ในการผลิต กล่องแพคเกจจิ้ง และบรรจุภัณฑ์ที่มีมานานกว่า 20 ปีของเรา ทำให้ท่านเบาใจได้ว่าผลงานของท่านได้รับการดูแลจากมืออาชีพอย่างแท้จริง

 

เช็คราคาฟรี

ไม่มีค่าใช้จ่าย

ให้คำปรึกษาฟรี

"ที่สำคัญแอดมินใจดี ไม่เหวี่ยงแน่นอนคะ"

 

 

FAQ คำถามที่พบบ่อย

รับผลิตกล่องขนาดกี่แกรมบ้างคะ

ที่บริษัทเรารับผลิตกล่องจะมีขนาดแกรมต่อไปนี้คะ 120แกรม 160แกรม 210แกรม 250แกรม 300แกรม 350 แกรม

โรงงาน บริษัทอยู่ที่ไหนคะ

บริษัทเรา ตั้งอยู่ที่ โครงการเอกสิน แฟคตอรี่ รังสิต-นครนายก คลอง11 คะลูกค้า

งานกล่อง ใช้เวลาผลิตนานมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ ปกติใช้เวลา พิมพ์งาน 7-14 วันทำการคะ

งานกล่องพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท หรือระบบดิจิตอล

งานกล่องพิมพ์ ออฟเซ็ทค่ะคุณลูกค้า

สามารถขึ้น mock up มาดูได้ไหมครับ

ได้ค่ะคุณลูกค้า เป็นดิจิตอลปรูฟค่ะ

รับทำสติ๊กเกอร์ด้วยมั้ยคะ ใช้เวลาพิมพ์กี่วันคะ

งานสติกเกอร์รับทำค่ะ ใช้ระยะเวลาพิมพ์งานไม่เกิน 7 วันทำการคะ

สติ๊กเกอร์มีแบบไหนบ้างค่ะ

งานสติ๊กเกอร์มี กระดาษ /pp/pvc ค่ะ

สติ๊กเกอร์ PP กับ PVC ต่างกันยังไงคะ

สวัสดีค่ะคุณลูกค้า PP ใช้ระบบพิมพ์แบบออฟเซ็ท และ PVC ใช้ระบบพิมพ์แบบอิงเจ็ท จะต่างกันที่คุณภาพเนื้องานและสีค่ะ หากต้องการตรงตามไฟล์งาน ระบบพิมพ์ออฟเซ็ทจะให้งานพิมพ์ที่ดีกว่าค่ะ

รับทำกล่องกระดาษลูกฟูกไหมคะ

 กล่องกระดาษลูกฟูก ที่โรงงานยังไม่ได้เปิดรับทำ แต่จะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้คะ

รับทำงานกล่องกระดาษแข็งกล่องจั่วปังไหมคะ

กล่องจั่วปัง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้รับผลิตคะ แต่ในเร็วๆนี้มีแน่นอนคะ

รับผลิตกล่องบรรจุพัสดุไหมครับ

 กล่องพัสดุยังไม่ได้เปิดรับผลิตคะ กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้คะ

งานกล่องเคลือบด้านกับเคลือบเงา ต่างกันยังไงคะ

งานกล่องเคลือบด้านผิวกล่องจะด้านเหมาะกับงานกล่องที่ต้องการความพรีเมี่ยมคะราคาจะสูงกว่างานเคลือบเงา

ส่วนงานกล่องเคลือบเงาผิวกล่องจะมีความเงาเหมาะสำหรับงานที่ต้องการความโดดเด่นคะ

งานกล่องใช้กระดาษอะไรผลิตครับ

ทางบริษัทเรา งานกล่องใช้กระดาษอาร์ตการ์ดในการผลิตทุกใบคะ

งานกล่องรับน้ำหนัก 1 กิโลกรัมได้ไหมคะ

งานกล่องอาร์ตการ์ดจะรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 500 กรัมคะ ถ้าต้องการ 1กิโลขึ้นไป ต้องเป็นงานอาร์ตการ์ต ปะกบลูกฟูกคะ

กล่องสบู่ขั้นต่ำราคาเท่าไรครับผม

รับพิมกล่อง ขั้นต่ำ 500 ใบ ต่อแบบคะ สั่งแบบละ 1,000 ใบออกแบบฟรีค่ะ ถ้าพิมพ์พร้อมกันคิด 1,000 ใบใละ 12฿ ออกแบบฟรีคะ

รับทำถุงกระดาษมั้ยค่ะ

 ถุงกระดาษยังไม่ได้เปิดรับทำคะ เร็วๆนี้มีให้บริการคะ

บริษัทเราอยากทราบว่าทางบริษัทคุณสามารถพิมพ์งานลงบนกระดาษสาได้หรือไม่ค่ะ

ทางเราไม่สามารถพิมพ์งานลงบนกระดาษสาได้คะ ต้องขออภัยลูกค้าด้วยคะ

อยากทราบราคากล่องต้องส่งข้อมูลอะไรให้บ้างครับ

คุณลูกค้าส่งรูปตัวอย่างกล่อง และวัดขนาดกล่องโดย แจ้งขนาดด้านกว้าง x ด้านสูง xด้านลึกของกล่อง โดยมีหน่วยเป็น cm ทางเราจะไปคำนวนคอร์ส การผลิตให้คะ

ถ้าจะผลิตกล่องขวดเซรั่มต้องทำยังไงบ้างคะ

คุณลูกค้า ขั้นตอนแรกรบกวนคุณลูกค้าส่งรูปตัวอย่างขวดให้เราเช็ค วัดขนาดขวดเซรั่ม โดยแจ้งขนาดเส้นผ่านสูนย์กลางของขวด(กรณีเป็นขวดวงกลม) x ความสูงของขวด โดยมีหน่วยเป็น cm ให้เราทราบค่ะ

เรทราคาสติ๊กเกอร์ PVC อยู่ที่เท่าไหร่ครับ

ขนาดสติ๊กเกอร์ 1-5 ตารางเมตร ราคา 550 บาท/ตารางเมตรยังไม่รวมVAT คะ

รับทำขั้นต่ำกี่กล่อง ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

เรารับพิมพ์กล่อง ขั้นต่ำ 500 ใบ ต่อแบบค่ะ ราคาจะคิดตามขนาดกล่องและแบบที่ลูกค้าต้องการค่ะ

รับทำกล่องสบู่กระดาษคราฟพิมพ์ลายไหมค่ะ

กล่องกระดาษคราฟพิมพ์ลายยังไม่ได้รับทำ เร็วๆนี้มีให้บริการคะ

เราเป็นโรงพิมพ์รุ่นใหม่ไฟแรง มีบุคคลากรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านการพิมพ์ กว่า 20 ปี มีเครื่องจักรอันทันสมัย ตามมาตรฐานสากล ให้บริการแบบครบวงจร จบงานได้อย่างรวดเร็ว มุ่งเน้นการบริการที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ติดตามเราได้ที่นี่(กดที่ภาพ)

instagram infinityprinitng icon