ผลิตกล่องครีม

       หากคุณเป็นสายออฟไลน์ที่อยากย้ายไปทำออนไลน์แล้วละก็ อย่าลืมคำนึงถึงการมองหาโรงงานที่ รับผลิตกล่อง และแพกเกจจิ้งสร้างสรรค์ให้ตัวสินค้าและแบรนด์ดูดีมีมาตรฐานน่าเชื่อถือ

และถึงแม้ยุคนี้ต้นทุนจะเป็นตัวแปรสำคัญ แต่บอกได้เลยว่าหากใครยังไม่ยอมเคลื่อนย้ายปรับจูน Mindset ในแง่การสร้างรากฐานผลิตภัณฑ์และการสร้างแบรนด์ให้แข็งแกร่งแล้วละก็ อาจจะพลาดโอกาสดีๆ ทางธุรกิจไปได้เลยทีเดียว

            ถึงแม้เศรษฐกิจจะดูเหมือนอยู่ในช่วงขาลง แต่โอกาสทางธุรกิจออนไลน์นั้นกลับสวนทาง เพราะจากตัวเลขทางสถิติได้แสดงถึงโอกาสในการเจริญเติบโต และการสร้างยอดขายแบบสวนกระแสเลยทีเดียว โดยคราวนี้เรามีข้อมูลในภาพรวมของสถิติตัวเลข E-commerce

ในโซนภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) มาฝากไว้เป็นไอเดียในการขยายธุรกิจของทุกท่านกันค่ะ

            ภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของเราถึงแม้จะมีขึ้นมีลงตามสถานภาพทางการเมืองและเศรษฐกิจกันบ้าง แต่ตัวเลขธุรกิจออนไลน์ หรือ E-commerce ก็เจริญเติบโตกันแบบก้าวกระโดด

โดยมีผลการวิจัยจาก GlobalWebIndex เผยให้เห็นว่าประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้มีการซื้อขายแลกเปลี่ยนในระบบออนไลน์หรือ E-commerceสูงที่สุดในโลก

โดยอินโดนีเซียมียอดซื้อขายช้อปปิ้งออนไลน์นำโด่งสูงที่สุด ส่วนไทย มาเลเซีย และเวียดนามต่างก็มีอัตราการซื้อขายออนไลน์ตามกันมาติดๆ แถมยังมีมูลค่าสูงกว่าค่าเฉลี่ยในประเทศอื่นๆ ของโลกอีกต่างหาก ดังนั้นเราจึงขอหยิบยกประเทศเด่นๆ

เป็นไฮไลท์ที่นักธุรกิจชาวไทยสามารถสร้างโอกาสในการทำธุรกิจได้ไม่ยากอีกด้วย

             ไทยประเทศไทยของเรากำลังถูกจับตามองว่ากำลังเป็นประเทศที่มีโอกาสในการก้าวกระโดดทางภาคธุรกิจออนไลน์สูงสุดในภูมิภาคนี้ ถึงแม้จะเจอพิษโควิด-19 หรือว่าพิษการเมือง แต่ดูเหมือนว่ากระแสการช้อปปิ้งออนไลน์คงไม่จืดจางไปจากคนไทยได้ง่ายๆ

นอกจากนี้เรายังมีปัจจัยในหลายด้านที่เอื้ออำนวย ที่ช่วยสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งออนไลน์ให้ง่ายขึ้นอีกเยอะ โดยในปี 2561 มูลค่าตลาดออนไลน์ในไทยสูงถึง 8.3 พันล้านเหรียญสหรัฐ ซึ่งเพิ่มขึ้นถึง 1.6 พันล้านเหรียญ หรือราว 25 % เมื่อเทียบกับปี 2560 ส่วนในปี 2562

ที่ผ่านมาตัวเลขโดยสรุปยังไม่ออกมาอย่างเป็นทางการ แต่จากการประเมินของผู้เชี่ยวชาญพบว่าตลาดออนไลน์ในไทยน่าจะโตขึ้นอีกถึง 35% เลยทีเดียว ดังนั้นใครที่ทำธุรกิจในไทยไม่ว่าจะรายเล็กหรือรายใหญ่ต่างก็ควรจะเริ่มให้ความสำคัญและลงทุนให้กับการสร้างแบรนด์

ผ่านการสื่อคุณค่าของแบรนด์ด้วยกล่องแพกเกจจิ้ง และอย่าลืมเลือกซัพพลายเออร์ รับผลิตกล่อง ที่มีประสบการณ์และความน่าเชื่อถือ เพื่อที่จะได้สร้างสรรค์มูลค่าเพิ่มให้กับแบรนด์ของคุณในท้องตลาด

ปัจจัยที่เอื้ออำนวย: ประเทศไทยของเรามีผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอยู่เป็นจำนวนมากราวๆ 50 ล้านคน และผู้บริโภคส่วนใหญ่ก็มักจะใช้มือถือเชื่อมต่อกับอินเตอร์เน็ตอยู่แล้ว โดยพบว่า 85 % ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตที่มีอายุระหว่าง 16 ถึง 64 ปี ซึ่งอยู่ในช่วงวัยที่มีกำลังซื้อ นอกจากนี้การใช้แพลตฟอร์ม Marketplace อย่าง Lazada และ Shopee ยังมีส่วนช่วยให้นักช้อปจับจ่ายใช้สอยทางออนไลน์ได้ง่ายขึ้นอีกด้วย

               อินโดนีเซีย หลายคนคงยังไม่ทราบว่าประเทศอินโดนีเซียนั้นมีอัตราการช้อปปิ้งออนไลน์หรือ E-commerce สูงสุดในโลก โดยจากสถิติพบว่า 90 % ของผู้ใช้อินเทอร์เน็ตมักจะช้อปปิ้งออนไลน์เป็นหลัก

ซึ่งพอเห็นตัวเลขนี้หลายคนต้องอึ้งและทึ่งแน่ๆ เพราะเป็นอัตราส่วนที่เกือบจะเป็นทั้งหมดของประชากรอยู่แล้ว โดยจากการวิจัยพบว่าขาช้อปชาวอินโดนีเซียนั้นมียอดใช้จ่ายออนไลน์สูงถึง 20.3 พันล้านดอลลาร์ และในปี 2561 เพิ่มขึ้น 3.3 พันล้านดอลลาร์ หรือ 20 % จากปี 2560 โดยชาวอินโดนีเซียมากกว่า100 ล้านคน มักจะสั่งซื้อสินค้าอุปโภคบริโภคผ่านทางออนไลน์ ซึ่งพฤติกรรมการช้อปปิ้งแบบนี้เริ่มที่จะคล้ายคลึงกันในหลายๆ ประเทศอีกด้วย ดังนั้นผู้ประกอบการชาวไทยไม่ควรรอช้า ควรเริ่มมองหาโรงงาน รับผลิตกล่อง ที่ได้มาตรฐาน เพราะการส่งออกสินค้าคุณภาพของบรรจุภัณฑ์นั้นจะช่วยส่งสินค้าถึงมือลูกค้าได้อย่างมั่นใจมากขึ้น

ปัจจัยที่เอื้ออำนวย: ลองคิดดูว่านักช้อปจาก 9 ใน 10 คน ที่มีอายุระหว่าง 16 ถึง 64 ปี นิยมที่จะจับจ่ายใช้สอยช้อปปิ้งหรือซื้อสินค้าออนไลน์เป็นกิจวัตร ดังนั้นการจำหน่ายสินค้าออนไลน์เพิ่มโอกาสให้กับเจ้าของธุรกิจได้อย่างแน่นอน แถมยังพบอีกด้วยว่าที่อินโดนีเซียนั้นมีแพลตฟอร์มคล้ายกับตลาดขายของชำออนไลน์ที่เติบโตเร็วที่สุด 5 แห่ง ในโลก ดังนั้นบอกได้เลยว่าเป็นประเทศที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการณ์อีกแห่งหนึ่งในการขยับขยาย หรือต่อยอดทางธุรกิจ

                  มาเลเซีย ถือว่าเป็นประเทศที่อยู่ใกล้เมืองไทยของเราพอสมควร หากมีไอเดียในการค้าขายทำธุรกิจออนไลน์ก็น่าสนใจไม่ใช่น้อย โดยในปัจจุบันตัวเลขของผู้ใช้อินเตอร์เน็ตอยู่ที่ 26 ล้านคน และราวๆ 80 % ก็เป็นนักช้อปออนไลน์ ซึ่งอยู่ในช่วงอายุ 16 ถึง 64 ปี หากเทียบกับประเทศที่มีจำนวนประชากรขนาดเท่าๆ กันก็ถือว่านักช้อปชาวมาเลเซียใช้จ่ายในการซื้อสินค้าออนไลน์มากกว่าเพื่อนบ้านในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้อีกหลายประเทศ ทำให้มองเห็นโอกาสในการขายสินค้าในประเทศนี้เช่นเดียวกัน

ปัจจัยที่เอื้ออำนวย: ถึงมูลค่าตลาดจะอยู่ที่ราวๆ 6 พันล้านเหรียญสหรัฐ แม้จะเล็กกว่าไทยหรืออินโดนีเซีย แต่อย่าลืมว่าประเทศมาเลเซียถือเป็นประเทศพัฒนา และมีรายได้ต่อครัวเรือนสูงกว่าอีกหลายประเทศในภูมิภาคนี้ ดังนั้นขาช้อปจากมาเลเซียนั้นมีกำลังซื้อมหาศาลอย่างแน่นอน

PARROT2

               คิดจะสร้างแบรนด์และสร้างธุรกิจให้แข็งแกร่งพร้อมแข่งกับกระแสออนไลน์ การมองหาโรงงาน รับผลิตกล่อง และแพกเกจจิ้งก็ถือเป็นปัจจัยสำคัญลำดับต้นๆ เลยก็ว่าได้

ดังนั้น Infinity Printing ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตพิมพ์กล่องบรรจุภัณฑ์ มีบริการแบบ One Stop Service พร้อมดูแลคุณด้วยประสบการณ์ที่ยาวนานมากกว่า 20 ปี เรามุ่งเน้นในการสร้างคุณค่าโดยการันตีในทุกผลงานที่ผลิตออกไป

 

 

Reference:

https://datareportal.com/reports/digital2019ecommerceinvietnam

https://datareportal.com/reports/digital2019ecommerceinthailand

https://datareportal.com/reports/digital2019ecommerceinindonesia

https://datareportal.com/reports/digital2019ecommerceinmalaysia

 

 

เช็คราคาฟรี

ไม่มีค่าใช้จ่าย

ให้คำปรึกษาฟรี

"ที่สำคัญแอดมินใจดี ไม่เหวี่ยงแน่นอนคะ"

 

 

OUR-REVIEW INFINITY
PRINT-STEP INFINITY

FAQ คำถามที่พบบ่อย

รับผลิตกล่องขนาดกี่แกรมบ้างคะ

ที่บริษัทเรารับผลิตกล่องจะมีขนาดแกรมต่อไปนี้คะ 120แกรม 160แกรม 210แกรม 250แกรม 300แกรม 350 แกรม

โรงงาน บริษัทอยู่ที่ไหนคะ

บริษัทเรา ตั้งอยู่ที่ โครงการเอกสิน แฟคตอรี่ รังสิต-นครนายก คลอง11 คะลูกค้า

งานกล่อง ใช้เวลาผลิตนานมั้ยคะ

สวัสดีค่ะ ปกติใช้เวลา พิมพ์งาน 7-14 วันทำการคะ

งานกล่องพิมพ์ด้วยระบบออฟเซ็ท หรือระบบดิจิตอล

งานกล่องพิมพ์ ออฟเซ็ทค่ะคุณลูกค้า

สามารถขึ้น mock up มาดูได้ไหมครับ

ได้ค่ะคุณลูกค้า เป็นดิจิตอลปรูฟค่ะ

รับทำสติ๊กเกอร์ด้วยมั้ยคะ ใช้เวลาพิมพ์กี่วันคะ

งานสติกเกอร์รับทำค่ะ ใช้ระยะเวลาพิมพ์งานไม่เกิน 7 วันทำการคะ

สติ๊กเกอร์มีแบบไหนบ้างค่ะ

งานสติ๊กเกอร์มี กระดาษ /pp/pvc ค่ะ

สติ๊กเกอร์ PP กับ PVC ต่างกันยังไงคะ

สวัสดีค่ะคุณลูกค้า PP ใช้ระบบพิมพ์แบบออฟเซ็ท และ PVC ใช้ระบบพิมพ์แบบอิงเจ็ท จะต่างกันที่คุณภาพเนื้องานและสีค่ะ หากต้องการตรงตามไฟล์งาน ระบบพิมพ์ออฟเซ็ทจะให้งานพิมพ์ที่ดีกว่าค่ะ

รับทำกล่องกระดาษลูกฟูกไหมคะ

 กล่องกระดาษลูกฟูก ที่โรงงานยังไม่ได้เปิดรับทำ แต่จะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้คะ

รับทำงานกล่องกระดาษแข็งกล่องจั่วปังไหมคะ

กล่องจั่วปัง ณ ตอนนี้ยังไม่ได้รับผลิตคะ แต่ในเร็วๆนี้มีแน่นอนคะ

รับผลิตกล่องบรรจุพัสดุไหมครับ

 กล่องพัสดุยังไม่ได้เปิดรับผลิตคะ กำลังจะเปิดให้บริการในเร็วๆนี้คะ

งานกล่องเคลือบด้านกับเคลือบเงา ต่างกันยังไงคะ

งานกล่องเคลือบด้านผิวกล่องจะด้านเหมาะกับงานกล่องที่ต้องการความพรีเมี่ยมคะราคาจะสูงกว่างานเคลือบเงา

ส่วนงานกล่องเคลือบเงาผิวกล่องจะมีความเงาเหมาะสำหรับงานที่ต้องการความโดดเด่นคะ

งานกล่องใช้กระดาษอะไรผลิตครับ

ทางบริษัทเรา งานกล่องใช้กระดาษอาร์ตการ์ดในการผลิตทุกใบคะ

งานกล่องรับน้ำหนัก 1 กิโลกรัมได้ไหมคะ

งานกล่องอาร์ตการ์ดจะรับน้ำหนักได้ไม่เกิน 500 กรัมคะ ถ้าต้องการ 1กิโลขึ้นไป ต้องเป็นงานอาร์ตการ์ต ปะกบลูกฟูกคะ

กล่องสบู่ขั้นต่ำราคาเท่าไรครับผม

รับพิมกล่อง ขั้นต่ำ 500 ใบ ต่อแบบคะ สั่งแบบละ 1,000 ใบออกแบบฟรีค่ะ ถ้าพิมพ์พร้อมกันคิด 1,000 ใบใละ 12฿ ออกแบบฟรีคะ

รับทำถุงกระดาษมั้ยค่ะ

 ถุงกระดาษยังไม่ได้เปิดรับทำคะ เร็วๆนี้มีให้บริการคะ

บริษัทเราอยากทราบว่าทางบริษัทคุณสามารถพิมพ์งานลงบนกระดาษสาได้หรือไม่ค่ะ

ทางเราไม่สามารถพิมพ์งานลงบนกระดาษสาได้คะ ต้องขออภัยลูกค้าด้วยคะ

อยากทราบราคากล่องต้องส่งข้อมูลอะไรให้บ้างครับ

คุณลูกค้าส่งรูปตัวอย่างกล่อง และวัดขนาดกล่องโดย แจ้งขนาดด้านกว้าง x ด้านสูง xด้านลึกของกล่อง โดยมีหน่วยเป็น cm ทางเราจะไปคำนวนคอร์ส การผลิตให้คะ

ถ้าจะผลิตกล่องขวดเซรั่มต้องทำยังไงบ้างคะ

คุณลูกค้า ขั้นตอนแรกรบกวนคุณลูกค้าส่งรูปตัวอย่างขวดให้เราเช็ค วัดขนาดขวดเซรั่ม โดยแจ้งขนาดเส้นผ่านสูนย์กลางของขวด(กรณีเป็นขวดวงกลม) x ความสูงของขวด โดยมีหน่วยเป็น cm ให้เราทราบค่ะ

เรทราคาสติ๊กเกอร์ PVC อยู่ที่เท่าไหร่ครับ

ขนาดสติ๊กเกอร์ 1-5 ตารางเมตร ราคา 550 บาท/ตารางเมตรยังไม่รวมVAT คะ

รับทำขั้นต่ำกี่กล่อง ราคาประมาณเท่าไหร่คะ

เรารับพิมพ์กล่อง ขั้นต่ำ 500 ใบ ต่อแบบค่ะ ราคาจะคิดตามขนาดกล่องและแบบที่ลูกค้าต้องการค่ะ

รับทำกล่องสบู่กระดาษคราฟพิมพ์ลายไหมค่ะ

กล่องกระดาษคราฟพิมพ์ลายยังไม่ได้รับทำ เร็วๆนี้มีให้บริการคะ

เราเป็นโรงพิมพ์รุ่นใหม่ไฟแรง มีบุคคลากรมืออาชีพ ที่มีประสบการณ์ด้านการพิมพ์ กว่า 20 ปี มีเครื่องจักรอันทันสมัย ตามมาตรฐานสากล ให้บริการแบบครบวงจร จบงานได้อย่างรวดเร็ว มุ่งเน้นการบริการที่มีคุณภาพ เพื่อความพึงพอใจของลูกค้า

ติดตามเราได้ที่นี่(กดที่ภาพ)

instagram infinityprinitng icon